Giới thiệu

Giới thiệu Nội Thất Lê Gia Phát:

Nội Thất Lê Gia Phát xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi!

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn mua các dòng sản phẩm Quạt đèn trang trí, đồng hồ, két sắt...  xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, bởi sự nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi gia đình. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã thành lập thương hiệu Nội Thất Lê Gia Phát, với mong muốn giúp cho bạn và gia đình tăng thêm lựa chọn các dòng sản phẩm  cao cấp, chất lượng nhất.

 Tầm nhìn

Nội Thất Lê Gia Phát mong muốn trở thành một doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với những công ty khác, cung ứng đồ Có Sẵn khác bằng cách tập trung vào sane phẩm chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết. Chúng tôi có các gói dịch vụ ưu đãi tốt nhất đảm bảo là nhà cung cấp hàng quạt đèn trang trí hàng đầu, uy tín trên thị trường về quạt hiện nay. Xây dựng một thương hiệu kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực nhập mẫu thiết kế  đẹp nhấtvà thi công một cách tốt nhất, làm khách hàng hài lòng, góp phần tạo sự phát triển vững mạnh cho thị trường quạt đèn trang trí bán sẵn trong nước, mang đến cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn sự độc đáo, mới lạ, tinh tế, đẹp mắt nhất. Đồng thời đem lại cho mỗi thành viên trong công ty của mình điều kiện phát triển tài năng toàn diện và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

 Sứ mệnh: 

Sứ mệnh của Nội Thất Lê Gia Phát khi cung cấp các dòng quạt thương hiệu đài loan, nhật bản, hàn quốc... chính là kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng, mẫu mã các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu Nội Thất Lê Gia Phát trên suốt chặng đường phát triển.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu của Nội Thất Lê Gia Phát, đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng hiện nay, Nội Thất Lê Gia Phát luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía người tiêu dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm tốt mà chúng tôi cung cấp qua đó cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm đa dạng, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực của công ty.

Mục tiêu Nội Thất Lê Gia Phát hướng đến: 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, Nội Thất Lê Gia Phát luôn hướng đến mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm quạt đèn trang trí chất lượng cao, khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên địa bàn Hà Nội  mà còn trên các tỉnh thành trong cả nước.

Nội Lê Gia Phát luôn cố gắng nỗ lực phát triển, cho ra những sản phẩm  mới và độc đáo, đa dạng về mẫu mã, an toàn về chất lượng và giá cả. Chúng tôi tự hào là công ty nội thất hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm quạt đèn trang trí cao cấp trên thị trường.

Với phương châm "Hoàn thiện trên từng bước tiến" cùng tiêu chí "luôn hướng tới khách hàng", Nội Thất Lê Gia Phát sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn và cải tiến quy trình bán hàng để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Đến với Nội Thất Lê Gia Phát, chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NỘI THẤT LÊ GIA PHÁT – Dành Cho Người Việt

Tell: 0989092745

Email: tongkholegia@gmail.com